×

Peek Funeral Home

7801 Bolsa Ave, Westminster, CA

OBITUARY

Quynh Thi Hoang

21 August , 19265 November , 2019

Quynh Thi Hoang was born on 21 August , 1926 and passed away on 5 November , 2019.

Services

  • Funeral Service - Le NHap Quan - Phat Tang - HoaTang Friday, 15 November , 2019

Memories

Quynh Thi Hoang

have a memory or condolence to add?

ADD A MEMORY
Lan Đặng

12 November 2019

Cô Quỳnh ơi,

Các con của cô Dư ở ngoài bắc nhờ cháu đọc thư này đến cô. Cháu không biết cháu có đủ can đảm để đọc không nhưng cháu gửi đến cô những hàng chử của các cháu ngoài bắc gửi cô nè

Kính thưa vong hồn Cô Hoàng Thị Quỳnh,

Kính thưa các ông bà, họ hàng nội ngoại cùng người thân có mặt trong giờ phút đau thương bên linh cữu của Người mà lúc sinh thời luôn gần gũi và chia sẻ tình cảm vui cũng như buồn, thuận lợi cũng như lúc khó khăn, cùng cô Quỳnh vượt qua những lúc thăng trầm của cuộc đời. Mẹ cháu khi còn sống, và các cháu luôn dành cho Cô tình cảm yêu thương sâu sắc, muốn gần gũi để chăm sóc khi ốm đau, song vì hoàn cảnh ko cho phép.

Nay vì tuổi cao sức yếu, Cô đã ra đi về với Tổ tiên và người thân nơi chín suối. Các cháu: Nhân, Được, Giảng, Hoà, Yến, Oanh, cùng dâu, rể, con cháu dù ở nơi xa không được quỳ tạ lỗi trước linh cữu Cô, chỉ biết vái vọng vong hồn Cô. Cầu mong Cô siêu thoát, thanh thản nơi suối vàng. Luôn phù hộ độ trì cho tất cả người thân: già có sức khoẻ , trẻ làm nên sự nghiệp, để tri ân công đức của các vong linh. Các cháu nguyện trước vong linh Cô làm tốt việc phần đời, đáp lại lòng mong mỏi và tình cảm yêu thương lúc sinh thời của Cô. Các cháu xin Cô nhận cho 9 lạy trước giờ di quan về nơi hoàn vũ thành người thiên cổ. Vĩnh biệt Cô!

Nhân đây, các cháu xin chân thành chia buồn sâu sắc tới các ông bà, người thân đã luôn bên cạnh động viên, an ủi, chăm sóc lúc khó khăn, sức khoẻ cạn kiệt, mong Cô Quỳnh vượt qua trăm tuổi.

Xin tất cả nhận ở các cháu lời cảm tạ trân trọng sâu sắc nhất.

Xin cảm ơn!