OBITUARY

Ngo Van Bui

October 20, 1941November 20, 2021

Ngo Van Bui, age 80 passed away on Saturday, November 20, 2021. Ngo was born October 20, 1941.

A visitation for Ngo will be held Thursday, December 9, 2021 from 10:00 AM to 12:30 PM at Oak Hill Funeral Home & Memorial Park, 300 Curtner Ave, San Jose, CA 95125. A funeral service will occur Thursday, December 9, 2021 from 1:00 PM to 2:00 PM at St. Maria Goretti Church, 2980 Senter Rd, San Jose, CA 95111. A witness cremation will occur Thursday, December 9, 2021 from 2:30 PM to 3:00 PM, 300 Curtner Ave, San Jose, CA 95125.

Fond memories and expressions of sympathy may be shared at www.oakhillfuneral.com for the Bui family.

Services

9 December

Visitation

10:00 am - 12:30 pm

Oak Hill Funeral Home & Memorial Park

Chapel of Roses

300 Curtner Ave
San Jose, CA 95125

9 December

Funeral Service

1:00 pm - 2:00 pm

St. Maria Goretti Church

2980 Senter Rd
San Jose, CA 95111

9 December

Witness Cremation

2:30 pm - 3:00 pm

Oak Hill Funeral Home & Memorial Park

300 Curtner Ave
San Jose, CA 95125

Memories

Ngo Van Bui

have a memory or condolence to add?

ADD A MEMORY
Vũ Nguyễn Doãn Hồng

November 30, 2021

Jnvfg

Trâm Nguyễn Doãn Phương

November 30, 2021

Kính thưa hương hồn Bác Hai Bùi Văn Ngỡ,

Kính thưa Bác Hai Gái,

Gia đình chúng cháu tại Việt Nam vô cùng đau buồn trước tin Bác mất, nỗi đau mất mát này không gì bù đắp được. Trong thời gian Bác bị bệnh, dù rất đau đớn nhưng Bác không than vãn đến một câu, vì Bác sợ Bác Hai Gái và mọi người lo lắng. Con biết ý chí muốn sống của Bác rất cao. Bác muốn sống không phải vì tiền tài vật chất, mà Bác chỉ muốn sống để Bác Hai Gái không bị cô đơn nơi đất khách quê người.

Vào những ngày cuối đời, khi đang giữa ranh giới của sự sống và cái chết, Bác lúc nào cũng muốn biết về cuộc sống của các em , các cháu ở Việt Nam. Chúng cháu đã mất đi một người Bác hằng quý trọng.

Thế là từ nay trong căn nhà ấy đã không còn hơi ấm của Bác nữa rồi. Một người Bác đáng kính, một người cha hiền hòa, một người anh mẫu mực.

Trước giờ phút đau thương này, gia đình chúng cháu tại Việt Nam xin được chia sẻ nỗi đau mất mát này cùng với Bác Hai Gái. Chúng cháu xin một phút mặc niệm để bày tỏ niềm kính trọng và tiếc thương vô hạn.

" Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho linh hồn Phê-rô Bùi Văn Ngỡ được lên chốn nghỉ ngơi, hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen "
09/12/2021

Gia đình Bé Mi.

Hung Pham

November 30, 2021

Thành Kính Phân Ưu. Cầu xin cho linh hồn Phêrô Bùi Văn Ngỡ sớm được về huởng Nhan Thánh Chúa Kitô

Phương Nguyễn Thị

November 28, 2021


Kính thưa Anh Hai,
Kính thưa Chị Hai

09/12/2021 là ngày làm Thánh lễ An táng cho Anh Hai tại Nhà thờ St Maria Goretty, San Jose. Chúng em xin có đôi lời gởi đến Anh Chị Hai.

Vợ chồng em xin được gọi Anh một tiếng ANH HAI theo như ước nguyện của Anh lúc sống là luôn yêu thương và xem tụi em là em ruột và muốn trở thành ANH CẢ của tụi em, lúc nào Anh cũng lo lắng và giúp đỡ tinh thần cho tụi em, dù là Anh rể nhưng tụi em rất yêu thương Anh nhiều lắm...
Nay nghe tin Anh Hai đã ra đi mãi mãi để về với Chúa vào ngày 20/11/2021, chúng em rất đau lòng và tiếc thương vô cùng. Chúa đã gọi Anh về vào ngay tháng cầu nguyện cho các linh hồn, chúng em cầu xin Thiên Chúa cho linh hồn Anh là PHÊ RÔ mau được về cõi vĩnh hằng để được hưởng thánh nhan Chúa…

Kính thưa Chị Hai

Gia đình chúng em xin gởi đến Chị Vòng hoa chia buồn này thay cho lời chia buồn sâu sắc nhất mà gia đinh em muốn gửi đến chị. Cầu xin Thiên Chúa ban ơn lành cho chị mạnh mẽ vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Trong thời gian dịch covid nên chị em không thể gặp nhau, nhưng dù không được ở gần chị nhưng trong thâm tâm chúng em lúc nào cũng bên cạnh chị. Sau khi dịch bệnh ổn định, chị em mình sẽ gặp nhau tại San Jose. Chị hãy cố gắng vượt qua thời gian khó khăn này chị nhé.
Gia đình BÁU PHƯƠNG


DIEP NGUYEN HOANG

November 27, 2021

Thưa Anh Hai
Hôm nay đúng 1 tuần Anh về với CHÚA.
Vô cùng bàng hoàng khi nhận được tin Anh mất. Vĩnh viễn không nhìn thấy Anh dù rằng cách đây 1 tháng Anh còn nhắn gởi với em hết dịch Covid sang Mỹ chơi với Anh và chị Hay.
Giờ này lòng em mong muốn được trực tiếp nhìn Anh lần cuối nhưng là điều không thể và em chỉ còn biết dùng những lời này tâm tình với Anh trong tang lễ của Anh.
Trong 4 chàng rể của nhà chị Hay thì Anh là rể Cả và em lả rể Út. Anh và em đều là Tân Tòng, em theo đạo CHÚA trước Anh 2 năm và nhờ ơn CHÚA soi sáng, nối kết Anh và em trở thành những người thân thuộc sống với nhau thật chan hoà tình cảm gia đình.
Anh xứng đáng là người anh Cả trong gia đình.
Anh sống bao dung, chân thật và thân ái với tất cả các em cũng như con, cháu trong gia đình.
Anh đứng mũi chịu sào chống đỡ với những giai đoạn khó khăn trong gia đình mà không 1 lời than vãn. Khi có điều kiện Anh cũng tận tình giúp đỡ cho em út cũng như con cháu không chút tính toán.
Anh có cuộc sống Đức Tin thật tuyệt vời mà em cần phải học nhiều ở Anh. Anh Tín thác vào CHÚA và cuối cuộc đời của Anh theo chị Hay kể lại Anh đã gặp CHÚA và MẸ MARIA trong tâm trí Anh cùng với các Thiên Thần đưa Anh về NƯỚC TRỜI hưởng vinh phúc đời đời.
Hôm nay là Chúa Nhật thứ 1 Mùa Vọng chuẩn bị đón mừng CHÚA Giáng Sinh và em tin rằng dù Anh không còn ở đời này nhưng CHÚA sẽ tái sinh Anh trong mùa Giáng Sinh năm nay để Anh có cuộc sống mới thật bình an và hạnh phúc ở THIÊN ĐÀNG.
Xin Anh thưa với CHÚA phù hộ cho chị Hay, các em và tất cả con cháu trong gia đình.
TẠM BIỆT ANH thôi nha.
Tương lai Anh và em sẽ gặp nhau tại nơi chỉ có tình yêu thương và nụ cười hạnh phúc.
CHÀO ANH.
Em cột chèo Út của Anh.

Thanh Nguyễn thị

November 27, 2021

Anh Hai. Anh muốn tụi em gọi là anh Hai , mặc dù là anh rễ nhưng anh như một người anh Cả trong gia đình . Tụi em thường hỏi ý kiến anh . Anh thương yêu tụi em như ruột thịt . Anh rất tốt không những trong gia đình , vợ và con cái , ngoài xã hội anh cũng rất tốt với mọi người , anh hướng dẫn và giúp đỡ nhiều người. ..
Anh được ơn Chúa , được gặp gỡ Chúa Giêsu , Đức mẹ và các Thiên Thần , anh thật có phước.
Anh được Chúa ban cho một người vợ hiền lành , đạo đức, tốt bụng, thương yêu mọi người, luôn nhẫn nhịn cảm thông.
Những ngày cuối đời anh thường gọi vợ là " vợ yêu dấu" , " vợ là người phụ nữ hiếm gặp mà anh may mắn vó được", " vợ là người tốt luôn nhắc anh cho đi những vật chất mặc dù anh chị không dư thừa gì" , " anh thấy hạnh phúc bên vợ "... còn nhiều điều mà chưa nói hết được
Chúa mang anh đến trần gian này và Chúa cũng mang anh đi cách nhẹ nhàng. Mọi điều anh cũng biết trước và luôn sẵn sàng . Anh sống Tốt Chúa vẫn sẽ luôn thương yêu anh.
Nguyện xin Thiên Chúa dang rộng vòng tay đón nhận linh hồn anh Phê rô được chung hưởng hạnh phúc đời đời trên Thiên đàng.
Chúng con xin Tạ ơn Chúa ,ngợi khen Chúa và chúc tụng Chúa dến muôn muôn đời . Amen

Cham Pham

November 26, 2021

Được tin anh Bùi văn Ngỡ, anh rể của Nguyễn Thị Thanh (VN), cựu Thiếu Nhi Thánh Thể Xứ Vinh Sơn, vừa mới qua đời.

Thay mặt nhóm TNTT/XVS, xin chia buồn cùng chị Hay, Thanh và tang quyến. Cầu xin cho linh hồn Phêrô được sớm hưởng nhan thánh Chúa.

Phương Châm

FROM THE FAMILY

SVSQ Bùi Văn Ngỡ, Khóa 12 - Trần Hưng Đạo, LT VKTĐ, 1961-1962

FROM THE FAMILY
FROM THE FAMILY
FROM THE FAMILY

SVSQ Bùi Văn Ngỡ, Khóa 12 - Trần Hưng Đạo, LT VKTĐ, 1961-1962

FROM THE FAMILY
FROM THE FAMILY
FROM THE FAMILY
FROM THE FAMILY
FROM THE FAMILY
FROM THE FAMILY
FROM THE FAMILY
FROM THE FAMILY
FROM THE FAMILY