OBITUARY

Ha Tram Thi Ngo

August 30, 1957December 1, 2018

Ha Tram Thi Ngo was born on August 30, 1957 in Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam and passed away on December 1, 2018 in Fountain Valley, California, USA.

Services

  • Visitation - Tham Vieng - Chapel #1 Thursday, December 6, 2018
  • Traditional and Religious Ceremonies - Le Phat Tang va Cau Sieu - Chapel #1 Thursday, December 6, 2018
  • Funeral Service and Special Procession - Le Di Quan - Chapel #1 Thursday, December 6, 2018
  • Witness Cremation - Hoa Tang - Witness Cremation Room Thursday, December 6, 2018
REMEMBERING

Ha Tram Thi Ngo

have a memory or condolence to add?

ADD A MEMORY
Ngon Tran

December 6, 2018

Chị Trâm thương,
Chỉ còn vài giờ nữa thôi là chị sẽ không còn hiện diện nơi đây như chưa từng một lần ghé qua cuộc chơi trong cõi tạm này, như ngựa mệt mỏi buông vó bên lưng đồi trong một chiều nắng nhạt. Nhưng xin chị nhớ cho rằng bên chị luôn có anh Nam; một người chồng tốt, Bé Ni ; đứa con gái yêu của chị, và em cùng bao nhiêu anh chị em khác ở PFAC luôn nhớ về chị bởi vì chị là hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam hiền lành giữa bao nhiêu sóng gió của biển đời tỵ nạn Palawan!
Chị Trâm mến,
Vẫn biết rằng “đời là vô thường và cây cầu sinh tử ai cũng phải một lần bước qua!” nhưng tin chị ra đi như “hổ lìa rừng” vẫn là em bùi ngùi thảng thốt, nuối tiếc ngậm ngùi cho bao tháng ngày cơ cực chị em mình vẫn cùng nhau tranh đấu bên trời tỵ nạn thưở nào. Thôi xin chị hãy yên lòng nhắm mắt và tất cả anh chị em Palawan chúng em xin nguyện cầu cho hương linh chị sớm được về chốn Vĩnh Hằng.
Vô cùng thương tiếc một người chị đã sớm giã từ cuộc chơi!
Triều Phong (TPN)

SANG NGUYEN

December 5, 2018

Cứ nhớ mãi ngày đầu tiên gặp Trâm bế bé Ni qua hội quán từ khu 9-10 năm 89; một bà mẹ trẻ hiền lành xinh đẹp. Rồi cơ Duyên cả ga đình Nam dọn về khu 11 bên cạnh nhà tụi tôi. Chúng tôi trở thành hàng xóm từ dạo đó cho đến ngày tôi rời trại năm 93. Một điều vuì hơn nữa là Trâm cũng dự đám cưới tôi và Nhung ở trại, một đám cưới trong đơn sơ nhưng đầy ấp tình bạn bè, thân hữu. Trâm đã có mặt trong hầu như tất cả sinh hoạt của anh em VYO ngày trước và sẽ được nhớ mãi trong lý ức, trong tim của tất cả anh chị em VYO và nhiều ACE khhác ở trại PFAC. Cầu chhúc Trâm anh nghỉ thật an lành nơi cõi vĩnh hằng!

FROM THE FAMILY
FROM THE FAMILY