IN THE CARE OF

×

Peek Funeral Home

OBITUARY

Nguyen Minh Si phap danh Tu Thanh Liem

April 1, 1954April 24, 2021

Người cha thân yêu của tôi Sĩ Minh Nguyễn sinh ngày 1 tháng 4 năm 1954 tại Sài Gòn, Việt Nam đã qua đời vào ngày 24 tháng 4 năm 2021 tại Garden Grove, California, ở tuổi 67. Ông là một người chồng tốt yêu thương mẹ tôi, và cũng là một người cha tuyệt vời đối với chúng tôi. Tôi nhớ rằng cha tôi luôn nói “đối xử tốt với mọi người”, và đây chính là cách ông đã chọn để sống cuộc đời của mình. Cha tôi Sĩ Minh Nguyễn sẽ được nhớ mãi trong tình yêu thương của mẹ tôi Thanh Yến Thị Nguyễn; anh trai tôi Duy Minh Nguyễn và vợ Lyna Võ Nguyễn; cháu trai tôi Lucas Minh Nguyễn và cháu gái tôi Mira Nguyễn; và tôi Shara Vi Tường Nguyễn và chồng Nick Hà.

Thông điệp gửi đến các thành viên trong gia đình và bạn bè thân yêu nhất của chúng tôi vào thời điểm đau buồn này: Chúng tôi xin phép không nhận bất kỳ đóng góp nào cho tang lễ. Chúng tôi sẽ mãi mãi biết ơn những kỷ niệm yêu thương mà các bạn đã chia sẻ với chúng tôi và đã xem việc ông ra đi là một mất mát to lớn. Chúng tôi sẽ trân trọng những điều này suốt đời. Cảm ơn các bạn rât nhiều!

My beloved father Si Minh Nguyen was born on April 1, 1954 in Saigon, Vietnam and passed away on April 24, 2021 in Garden Grove, California, at the age of 67. He was a good and loving husband to my mother, as well as an amazing father to us. As I remembered, my father always said “to be kind to people”, and this was exactly how he chose to live his life. My father Si Minh Nguyen will be lovingly remembered by my mother Thanh Yen Thi Nguyen; my brother Duy Minh Nguyen and wife Lyna Vo Nguyen; my nephew Lucas Minh Nguyen and my niece Mira Nguyen; and myself Shara Vi Tuong Nguyen and husband Nick Ha.

A message to our dearest family members and friends at this time of sorrow: We do not accept any funeral memorial contribution. We will be forever grateful for the loving memories you have shared with us and have counted his recent passing as a great loss. We will treasure these memories for a lifetime. Thank you very much!

Sincerely yours,

Nguyen’s family

Services

 • Traditional and Religious Ceremonies - Le Nhap Liem, Phat Tang va Cau Sieu

  Wednesday, May 5, 2021

 • Visitation - Tham Vieng

  Wednesday, May 5, 2021

 • Funeral Service and Procession - Le Dong Quan va Di Quan

  Thursday, May 6, 2021

 • Witness Cremation - Le Hoa Tang

  Thursday, May 6, 2021

Memories

Nguyen Minh Si phap danh Tu Thanh Liem

have a memory or condolence to add?

ADD A MEMORY
FROM THE FAMILY
FROM THE FAMILY